Về chúng tôi

Chào mừng đến với U&I LOGISTICS

Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Logistics, bất động sản và xây dựng, dịch vụ tài chính, kế toán kiểm toán, bán lẻ, nông nghiệp và sản xuất hàng xuất khẩu. U&I là từ viết tắt của cụm từ Bạn và Tôi trong tiếng Anh (You and I).

U&I Logistics là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực logistics thuộc Unigroup. Được điều hành bởi những doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đại lý khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kho hàng hóa,vận tải nội địa bằng đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và đường sắt. Chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển U&I Logistics phải luôn tự hoàn thiện mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

 • 20

  Năm kinh nghiệm với niềm tự hào

 • 700

  Nhân viên

 • 100.000

  Tờ khai/Năm

 • 150.000

  TEUs hàng hoá/năm

 • 1.830.769

  Pallet lưu trữ hàng hóa

 • Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

  Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ logistics hiệu quả nhất tại Việt Nam

  Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp logistics đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng

  Giá trị cốt lõi:

  - Trung thực: Là phẩm chất cần có đầu tiên đối với người lao động của U&I Logistics

  - Kỷ luật: Cái giá của sự vượt trội là kỷ luật

  - Uy tín: Chữ tín quý hơn vàng

 • Các cam kết

  Với người lao động: Là công ty có môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh trong đó mọi người đều được tôn trọng và có cơ hội khẳng định mình

  Với khách hàng: Vì quyền lợi của khách hàng trước

  Với cổ đông: Trung thực và minh bạch

  Với xã hội: Tôn trọng lợi ích chung

 • BHAG

  Là hạt nhân kết nối tạo thành mạng lưới logistics lớn nhất Việt Nam trước năm 2025.

Hơn 20 năm

Kinh nghiệm trong ngành logistics


 • - Với đội ngũ nhân sự đạt trên 700 thành viên năng động, nhiệt huyết, chính trực, U&I Logistics tự tin vào khả năng xây dựng được giải pháp logistics hiệu quả cho từng khách hàng.

  - U&I Logistics trở thành một trong những thương hiệu logistics tư nhân hàng đầu Việt Nam, sở hữu hơn 40 xe đầu kéo, hơn 100 rơ-moóc và mạng lưới đối tác vận tải quy mô đáp ứng hơn 1.000 TEUs/ngày.

  - U&I Logistics là đối tác của hơn 20 hãng tàu có các tuyến Nội Á và xuyên đại dương, 16 hãng hàng không lớn trong và ngoài nước, phục vụ hàng chục ngàn container nhập – xuất hàng năm.

 • Năm 2022, thành lập chi nhánh U&I Logistics Tp.HCM, mở rộng phạm vi phục vụ ở các khu vực Tp.HCM, Đồng Nai và thuận tiện chăm sóc mạng lưới đối tác đại lý trên toàn cầu.

 • Tháng 10/2021, U&I Logistics khai trương kho Ngoại quan số 10 với quy mô 12,668m2, đưa vị thế U&I Logistics trở thành doanh nghiệp kinh doanh Kho Ngoại quan ngành Gỗ & Nội thất lớn nhất Đông Nam Á (quy mô 242,000 m2 với tổng sức chứa trên 2 triệu m2)
 • Năm 2020, U&I Logistics và đối tác Dược Đông Á khai trương DPL Logistics tại Dĩ An, Bình Dương, kho dịch vụ phân phối chuyên nghiệp cho ngành Dược đạt chuẩn GSP với mạng lưới 6 kho dịch vụ trên toàn quốc (tổng diện tích trên 14,000 m2 và quy mô hơn 15,000 pallet)


 • Năm 2018, U&I Logistics phát triển kho chuyên dụng cho hàng cao su và VLXD tại Thủ Đức, Tp.HCM với thương hiệu Rusco.

  Năm 2018, U&I Logistics thành lập công ty thành viên U&I Logistics miền Bắc nhằm phủ sóng dịch vụ toàn bộ khu vực kinh tế trọng điểm ở Đồng bằng Sông Hồng.


 • Tháng 3/2016, U&I Logistics khai trương kho Ngoại quan số 7 với quy mô 30,375m2. • Năm 2015, Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải U&I đổi tên thành Công ty Cổ phần Logistics U&I (tên tiếng Anh: U&I Logistics Corporation) với mục đích phát triển toàn diện các dịch vụ logistics trọn gói cho khách hàng.

 • Năm 2014, U&I Logistics thành lập công ty thành viên U&I Warehousing, chuyên cung cấp các dịch vụ Trung tâm phân phối để phục vụ các siêu thị tại miền Nam cho hai hệ thống siêu thị hàng đầu Việt Nam tại KCN Sóng Thần 1 và KCN VSIP với tổng quy mô trên 20,000 m2.
 • - Năm 2013, U&I Logistics là đơn vị đầu tiên đầu tư vào mô hình Sàn vận tải Việt Nam (VTruck) giải quyết bài toán xe chạy rỗng chiều về trong vận tải ở Việt Nam. • - Ngày 26/01/2007, U&I Logistics khai trương Kho ngoại quan lớn nhất Việt Nam thời điểm đó với quy mô 39.200 m2.

  - U&I Logistics trở thành là đơn vị logistics uy tín ở tỉnh Bình Dương, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước chọn lựa và tin dùng.

  - Tính đến hết 2012, U&I Logistics đã khai trương kho Ngoại quan Tân Uyên số 2 và số 3 với tổng quy mô 47,600 m2.
 • Tháng 03

  - Ngày 19/03/2003, Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải U&I (viết tắt: Unitrans) ra đời, kế thừa toàn bộ hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn xuất nhập khẩu, khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu từ Công ty Cổ phần Đầu tư U&I.

  - Một doanh nghiệp tư nhân trong nước không có nhiều nền tảng tài sản như các doanh nghiệp quốc doanh hay nước ngoài ở thời điểm đó, Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải U&I chọn cách phục vụ khách hàng bằng những phẩm chất tiêu biểu: Trung thực – Kỷ luật – Uy tín.

  - Sự tận tâm và phương châm “Vì quyền lợi của khách hàng trước” là một trong những điểm sáng để khách hàng chọn lựa và tin cậy chúng tôi.

Kho vận & Công nghệ

U&I Logistics đã và đang áp dụng hệ thống robot tiên tiến vào quy trình kho vận

20
Năm kinh nghiệm với niềm tự hào
Khách hàng chúng tôi

Với hơn 200 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ

U&I Logistics tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ logistics cho cả thị trường trong nước và quốc tế, từ các cửa hàng nhỏ lẻ cho tới các doanh nghiệp lớn.

Công ty Cổ phần Logistics U&I