Công ty cổ phần Logistics U&I

unilogistics.vn

Dịch vụ Logistics

Cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng

Đại lý thủ tục hải quan

Nhà cung cấp dịch vụ 3PL hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Logistics U&I là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đại lý thủ tục hải quan tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên áp dụng khai báo hải quan điện tử và ứng dụng chương trình quản lý văn phòng điện tử (ONP) có khả năng API với các đối tác như Thái Sơn... vào việc quản lý trực tuyến các hoạt động xuất nhập khẩu.
Xem thêm

Kho vận và phân phối hàng hóa

Tự hào là doanh nghiệp kinh doanh Kho ngoại quan ngành hàng gỗ nội thất lớn nhất Đông Nam Á

Công ty Cổ phần Logistics U&I tự hào là doanh nghiệp kinh doanh kho ngoại quan ngành hàng gỗ nội thất lớn nhất Đông Nam Á với tổng diện tích hơn 242.320 m2 (tương đương 2.609.000 ft2). Hệ thống kho U&I Logistics được trang bị các trang thiết bị và công nghệ đạt chuẩn như: phần mềm quản lý kho hiện đại (WMS), công nghệ EDI tiên tiến, cùng hệ thống kiểm soát độ ẩm và côn trùng.
Xem thêm

Vận tải

Vận tải hàng hoá nội địa

Được trang bị hệ thống định vị GPS và được quản lý bằng phần mềm quản lý vận tải (TMS) cùng App Mobile dành cho tài xế, Unitrans và Unitrans Miền Bắc (thành viên của Unilogistics) giúp xác định chính xác vị trí đầu kéo, rơ mooc, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng
Xem thêm

Vận tải đường biển và hàng không quốc tế

Vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp

U&I Logistics hiện là thành viên của các hiệp hội quốc tế uy tín như FNC, PPL, JC Trans, WCA… với khoảng 20,000 văn phòng đại lý trên khắp thế giới, cùng năng lực kết nối với hơn 30 văn phòng đại lý trên 30 quốc gia. Mỗi tháng, chúng tôi vận chuyển khoảng 3,500 TEUs hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển với mức giá cạnh tranh và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
Xem thêm